Băng Tải PVC Xem tất cả

Băng tải bánh mỳ

  • Mã Sản Phẩm: Băng tải bánh mỳ
  • Tình Trạng Hàng: con nhiều
  • Giá: 1 VNĐ
  • Thông Tin Sản Phẩm: Gọi: 0973.157.337
  • Xuất Xứ: Ánh Thiên
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Công ty cổ phần thiết bị vật tư Ánh Thiên xin gửi đến quý khách hàng thông tin chi tiết về băng tải trong ngành sản xuất bánh mì như sau:

Di chuyển bánh mì, bánh quy và các sản phẩm là thách thức lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bạn không chỉ phải cần cung cấp các loại băng tải khác nhau tại mỗi một phần của quá trình sản xuất mà bạn cũng cần phải đảm bảo rằng băng tải là vệ sinh và phù hợp để sử dụng với thực phẩm. Tất cả các mặt hàng cũng cần phải đạt được điểm đến cuối cùng của họ trong tình trạng hoàn hảo. Mỗi nhân tố gọi cho băng tải được thiết kế rõ ràng cho ngành công nghiệp bánh mì và bánh bích quy và đáp ứng một loạt các yêu cầu sản xuất.

Thắt lưng thiết kế đặc biệt cho các Đồ Nướng nghiệp

Công ty cổ phần thiết bị vật tư Ánh Thiên chúng tôi nhận thấy cần phải phát triển một loạt các dây được thiết kế đặc biệt với các ngành công nghiệp thực phẩm trong tâm trí. Chúng tôi đã nghiên cứu một số tài liệu bao gồm nỉ, cotton, polyester, cotton hỗn hợp, PU, PVC và silicone để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể lựa chọn vỏ tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của họ. Cho dù bạn cần để vận chuyển, cắt giảm hoặc tích lũy sản phẩm chúng tôi có thể đề nghị các băng tải lý tưởng và có nó được cài đặt với các tiêu chuẩn cao nhất.

Bánh mì và bánh quy sản phẩm thường có mong manh. Họ cũng cần phải được đóng gói một cách nhanh chóng để đảm bảo chúng vẫn còn tươi. Chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống dây đai cho phép vận chuyển nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của các sản phẩm của mình và sẽ rất vui mừng cho bạn biết thêm về một số băng tải thực phẩm chúng ta đã có sẵn.

Vệ sinh Băng tải đai từ tốt nhất trong kinh doanh

Có rất nhiều yếu tố để xem xét khi lựa chọn bánh mì và bánh bích quy băng tải phải. Cho dù bạn chạy một bánh nhỏ hay một nhà máy sản xuất lớn hàng nướng, bạn sẽ cần phải chọn các đặc điểm kỹ thuật đai quyền phù hợp với các sản phẩm đang được tiến hành và quy mô hoạt động của mình.

Một số yếu tố để xem xét:

Loại bánh mì và bánh quy sản phẩm đang được tiến hành

Cho dù các sản phẩm khô, ướt hoặc da dầu

Tải trọng trên băng tải

Góc của chuyển – phẳng hay nghiêng?

Nhiệt độ của sản phẩm đang được tiến hành

Chúng tôi không ngừng phát triển và thiết kế băng tải dây đai mới để sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm. Băng tải thực phẩm phải tuân theo một số hướng dẫn vệ sinh thực phẩm và chỉ sử dụng các vật liệu phù hợp cho vận chuyển thực phẩm. Do nguy cơ thực phẩm làm hư nó cũng quan trọng là băng tải thực phẩm có độ tin cậy cao và hiếm khi bị các vấn đề bảo trì.

Ánh Thiên đã và đang cung cấp một loạt các giải pháp băng tải được hoàn hảo cho ngành công nghiệp bánh. Cho dù bạn cần bông băng tải, băng tải cảm, hoặc băng tải PU, chúng tôi có thể giới thiệu các đai lý tưởng cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn và ngân sách của bạn.

Hiện nay chúng tôi đã sản xuất hàng loạt các băng tải bánh mi để khách hàng tùy chọn băng tải thích hợp cho các ngành công nghiệp bánh mì và bánh quy. Gọi cho chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Công ty cổ phần thiết bị vất tư Ánh Thiên: 0973.157.337