Dây Đai Dẹt Xem tất cả

Đai dẹt xanh vang 1,2 mm (dây xanh vang 1.2 mm dây dai bản dẹt 1,5mm)

  • Mã Sản Phẩm: Đai dẹt xanh vang 1,2 mm (dây xanh vang 1.2 mm dây dai bản dẹt 1,5mm)
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại Dây đai dẹt xanh 1,2 mm, 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 6mm… ( dây dai det xanh sẫm 1 mm, dây đai dẹt 1 li xanh sẫm, dây curoa xanh 1 ly,2ly…) dây đai truyền động theo yêu cầu của khách hàng: kích thước, độ dầy, chất lượng .

+ Dây đai truyền động cho ngành Dệt may
+ Dây đai truyền động cho ngành Bao bì, đóng gói
+ Dây đai truyền động cho ngành Giấy
+ Dây đai truyền động cho ngành gỗ
+ Dây đai truyền động cho ngành cơ khí…..

Dây đai dẹt xanh 1 ly ( dây dai det xanh sẫm 1 mm, dây đai dẹt 1 li xanh sẫm, dây curoa xanh 1 ly,2ly…) được ứng dụng nhiều trong ngành in, bao bì, giấy, dệt may, những truyền động đặc biệt, hay thực hiện qui trình công nghệ. Hiện chúng tôi cung cấp đủ mọi chủng loại, với chiều dầy từ 0.6mm đến 5mm, bản rộng tới 300mm, chu vi không hạn chế. Chất liệu bề mặt  có thể là sợi vải, cao su kỹ thuật, nhựa tổng hợp, da công nghiệp… đáp ứng hầu hết các ứng dụng trên thị trường.

day-dai-det-5 day-dai-det-4 day-dai-det-3 day-dai-det-2 day-dai-det-1 day-dai-ban-det-5 day-dai-ban-det-4 day-dai-ban-det-3 day-dai-ban-det-2 day-dai-ban-det-1 day-curoa-xanh-vang-4 day-curoa-xanh-vang-3 day-curoa-xanh-vang-2 day-curoa-xanh-vang-1 dai-det-xanh-vang-12-mm-day-xanh-vang-1-2-mm-14 dai-det-xanh-vang-12-mm-day-xanh-vang-1-2-mm-13 dai-det-xanh-vang-12-mm-day-xanh-vang-1-2-mm-12 dai-det-xanh-vang-12-mm-day-xanh-vang-1-2-mm-11 dai-det-xanh-vang-12-mm-day-xanh-vang-1-2-mm-10 day-dai-duc-lo-dai-det-co-lo-duc-lo-day-dai-3 day-dai-duc-lo-dai-det-co-lo-duc-lo-day-dai-2 day-dai-det-xanh-vang-nhat-day-dai-vang-xanh-dai-det-vang-xanh-10 day-dai-det-xanh-vang-nhat-day-dai-vang-xanh-dai-det-vang-xanh-3 day-dai-det-xanh-vang-nhat-day-dai-vang-xanh-dai-det-vang-xanh-4 day-dai-det-xanh-vang-nhat-day-dai-vang-xanh-dai-det-vang-xanh-6 day-dai-det-xanh-vang-nhat-day-dai-vang-xanh-dai-det-vang-xanh-5 day-dai-det-xanh-vang-nhat-day-dai-vang-xanh-dai-det-vang-xanh-7 day-dai-det-xanh-vang-nhat-day-dai-vang-xanh-dai-det-vang-xanh-8 dai-det-xanh-sam-1-li-2 dai-det-xanh-sam-1-li-1 day-dai-det-xanh-vang-nhat-day-dai-vang-xanh-dai-det-vang-xanh-1 day-dai-det-xanh-vang-nhat-day-dai-vang-xanh-dai-det-vang-xanh-2

 Thông tin kỹ thuật về dây Đai Dẹt:

Dây curoa bản dẹt là loại dây đai truyền động tốc độ cao, thông thường, lớp giữa của dây đai dẹt là lớp nilon, bọc bên ngoài là lớp cao su, da, vải sợi. Dây curoa bản dẹt bao gồm đai cao su và đai da. Độ dày thông thường từ 0.8 – 6mm. Dây đai dẹt có kết cấu vật liệu sáng tạo, độc đáo.
So với dây đai truyền động bằng vải và dây đai thang truyền thống nó có nhiều ưu điểm như lực kéo mạnh, chịu được lực uốn, hiệu quả cao, ít tạp âm, chịu được tác động mạnh, chịu ma sát tốt, tuổi thọ cao….
Phạm vi sử dụng: dùng cho truyền động có kết cấu chặt chẽ, đường truyền nhanh, tỉ suất truyền lực lớn, chuyên dùng cho các loại máy như máy cuốn thuốc lá, máy sản xuất thuốc lá, máy sản xuất giấy, in ấn, máy dệt, thiết bị HVAC, thiết bị kim loại, máy bán hàng tự động, ngành công nghiệp quân sự…. , cũng dùng cho bản mạch PCB trong ngành điện tử, thiết bị trong ngành công nghệ dán bề mặt SMT, vận chuyển bản mạch…

   Dây Đai Dẹt SAMPLA – ITALY ( Power Transmission ):

 Ánh Thiên là nhà cung ra thị trường Việt Nam cho các chủng loại sản phẩm: Băng tải (Conveyor Belts) , Dây đai dẹt (Power Transmission) , … hàng đầu Châu Âu đến từ hãng SAMPLA – ITALY.

• Dây đai dẹt sản xuất bởi SAMPLA BELTING đã trải qua một sự tiến bộ và cải tiến quy trình sản xuất mà làm cho nó hoàn toàn phù hợp để đáp ứng các nhiệm vụ khác nhau trong ngành công nghiệp. Nguyên vật liệu sử dụng cho các lõi lực kéo là thành quả của các nghiên cứu cho phép đạt kết quả xuất sắc cả về năng suất và độ tin cậy. Mỗi ngành công nghiệp có thể tìm thấy các loại đai dẹt trong phạm vi của sản phẩm SAMPLA BELTING.

SERIES F:

– Da Nylon phẳng dây dây đai dẹt để truyền tải sức mạnh trên chỉ có một bên. Phù hợp với điều kiện  khó khăn như nhà máy bột mì, nhà máy giấy, lươi cưa cẩm thạch, lươi cưa gỗ, gatters, ngành công  nghiệp cơ khí.

SERIES L:

– Da Nylon phẳng dây đai dẹt để truyền tải sức mạnh của cả hai bên. Phù hợp với điều kiện dầu và ô  nhiễm, băng tải trong các ngành công nghiệp cơ khí. Da trên cả hai mặt.

SERIES P:

– Dây đai dẹt để truyền tải sức mạnh trên chỉ có một bên. Cũng được sử dụng như băng tải cho máy  đóng gói, công nghiệp hóa chất, công nghiệp giấy chuyển đổi, ngành công nghiệp cơ khí. Màu  xanh  lá cây  trên cả hai mặt.

SERIEST:

– Dây đai dẹt cao su tổng hợp song phương, được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may như dây  tiếp tuyến. Cũng được sử dụng trong máy đóng gói và trong các ngành công nghiệp cơ khí, hóa chất, gỗ.  Màu xanh lá cây bên trên Puly, màu vàng bên ròng rọc.

Liên hệ địa chỉ: Số 675 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
Tel/Fax: 0438.642.771 DĐ: 0973.157.337
Web: 675giaiphong.combangtaianhthien.com

Facebook: www.facebook.com/truong0973157337