Dán nối băng tải Xem tất cả

cao su dẻo cao su chưa lưu hoá, cao su sống, cao su bột, cao su dẻo như đất sét

  • Mã Sản Phẩm: cao su dẻo cao su chưa lưu hoá, cao su sống, cao su bột, cao su dẻo như đất sét
  • Thông Tin Sản Phẩm: Liên hệ: Ánh Thiên - Giải Phóng: 0438642771
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Ánh Thiên là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu sản phẩm cao su non, cao su đặc, cao su lưu hóa chuyên dụng dành cho giảm chấn, cách âm và bảo ôn hệ thống điều hòa không khí.. Công ty cam kết bán Cao Su Non, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường, luôn sẵn hàng, có nhiều chính sách giảm giá và triết khấu cao, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.

Ứng dụng của Cao su non :

1)  Cao su non chống rung, giảm chấn, cách âm, cách nhiệt, chống thấm : Các công trình cần xử lý âm thanh như bar, karaoke, hội trường, phòng nghe, rạp chiếu phim.. có thể dùng cao su non để lót sàn, tường, trần

2) Làm gioăng giảm chấn cho các công trình xây dựng

3) Ứng dụng cho các ngành khác như da giầy, thể thao, điện tử, ô tô, bao bì…

Hình ảnh tham khảo do Ánh Thiên – Giải Phóng cung cấp:

vo-lang-o-to-cao-su-cao-su-tron-cao-su-den-17 gioang-silicon-trang-silicon-chiu-nhiet-trang-silicon-trong-7 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-17 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-16 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-12 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-10 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-9 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-7 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-6 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-5 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-1 cao-su-non-cao-su-song-cao-su-thien-nhien-2

Đặc tính của Cao su non cách âm :

1) Tính gia công : Dễ dàng cắt theo kích thước

2) Tính giảm chấn : Giảm chấn và kháng lực, chống rung tốt.

3) Tính bảo ôn : cách nhiệt, chịu nhiệt lạnh và chịu nhiệt nóng ngoài trời tốt, không co rút

4) Tính chống thấm nước : Không thấm nước, không hút nước

5) Tính chống ăn mòn : Chịu được nước muối, axit, kiềm

Ưu điểm của Cao su non:

1) Tính linh hoạt : Có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, độ cứng, quy cách..

2) Khả năng tương thích tốt : Có thể sử dụng cùng với keo, sơn, hàn nối

3) Độ an toàn cao : Chống cháy, chống tĩnh điện, dẫn điện, giảm chấn

4) Thân thiện môi trường : không chất độc hại, phân hủy sinh học, có thể tái chế

Hình ảnh tham khảo do Ánh Thiên – Giải Phóng cung cấp:

cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-16 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-20 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-19 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-18 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-17 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-15 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-14 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-13 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-12 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-11 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-10 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-9 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-8 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-7 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-6 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-5 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-4 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-3 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-2 cao-su-song-cao-su-bot-cao-su-deo-nhu-dat-set-1 vo-lang-o-to-cao-su-cao-su-tron-cao-su-den-17

Cao su tự nhiên hay cao su thiên nhiên là loại vật liệu được sản xuất từ mủ cây cao su (Hevea brasiliensis) của họ Đại kích (Euphorbiaceae).

Những người dân Nam Mỹ là những người đầu tiên phát hiện và sử dụng cao su tự nhiên ở thế kỷ 16. Nam Mỹ vẫn là nguồn chính của mủ cao su với số lượng rất hạn chế được sử dụng trong nhiều thế kỷ 19. Tuy nhiên, vào năm 1876, Henry Wickham nhập lậu 70.000 Para hạt giống cây cao su từ Brazil và đã giao cho Kew Gardens,Anh. Chỉ 2.400 trong số này nảy mầm sau đó cây con sau đó được gửi đến Ấn Độ, Sri Lanka, Indonesia, Singapore, và Anh Malaya. Malaya (tại bán đảo Malaysia) sau này trở thành nhà sản xuất lớn nhất của cao su. Trong những năm 1900, các Bang Tự do Congo ở châu Phi cũng là một nguồn quan trọng của mủ cao su tự nhiên, chủ yếu được thu thập bởi lao động cưỡng bức. Liberia và Nigeria cũng bắt đầu sản xuất cao su.

Ở Ấn Độ, canh tác thương mại của cao su tự nhiên đã được thực hiện bởi các chủ đồn điền người Anh, mặc dù những nỗ lực thử nghiệm để phát triển cao su trên quy mô thương mại ở Ấn Độ được bắt đầu rất sớm vào năm 1873 tại Vườn Bách thảo, Calcutta. Đồn điền thương mại đầu tiên Heave ở Ấn Độ đã được thành lập tại Thattekadu ở Kerala vào năm 1902.

Tại Singapore và Malaysia, sản xuất thương mại cao su đã được rất nhiều thúc đẩy bởi Sir Henry Nicholas Ridley, người từng là Giám đốc khoa học đầu tiên của Vườn Bách thảo Singapore 1888-1911. Ông phân phối hạt giống cao su cho nhiều người trồng và phát triển các kỹ thuật đầu tiên để khai thác mủ mà không gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cây.Henry Wickham hái hàng ngàn hạt ở Brasil vào năm 1876 và mang những hạt đó đến Kew Gardens (Anh) cho nảy mầm. Các cây con được gửi đến Colombo, Indonesia, và Singapore.

Tuy nhiên, việc sử dụng cao su trở nên phổ biến chỉ khi quá trình lưu hóa cao su được các nhà hóa học tìm ra vào năm 1839. Khi đó, cao su tự nhiên chuyển từ trạng thái chảy nhớt sang trạng thái đàn hồi cao.

Ngoài cây cao su, các loại cây khác có thể cho mủ là đa búp đỏ (Ficus elastica), các cây đại kích, và bồ công anh thông thường. Tuy các loài thực vật này chưa bao giờ là nguồn cao su quan trọng, Đức đã thử sử dụng những cây đó trong Chiến tranh thế giới thứ hai khi nguồn cung cấp cao su bị cắt. Nghiên cứu về việc này kết thúc khi cao su tổng hợp được phát triển.

Tỷ trọng của nó là 920 kg/m³.

Hình ảnh tham khảo do Ánh Thiên – Giải Phóng cung cấp:

vo-lang-o-to-cao-su-cao-su-tron-cao-su-den-3 vo-lang-o-to-cao-su-cao-su-tron-cao-su-den-2 vo-lang-o-to-cao-su-cao-su-tron-cao-su-den-4 gau-beo-bang-tai-gau-beo-cao-su-3 gioang-cau-su-tam-cao-su-ki-thuat-10 gioang-cau-su-tam-cao-su-ki-thuat-6 gioang-cau-su-tam-cao-su-ki-thuat-5 gioang-cau-su-tam-cao-su-ki-thuat-3 gioang-cau-su-tam-cao-su-ki-thuat-2 gioang-cau-su-tam-cao-su-ki-thuat-1

Tổng quan về chất dẻo dùng cho cao su
Chất hóa dẻo được định nghĩa là bất kỳ chất nào (chủ yếu ở dạng lỏng) được thêm vào hỗn hợp cao su giúp cho quá trình cán trộn, ép đùn, đúc khuôn và kết mạng dễ dàng hơn nhờ sự biến đổi các tính chất vật lý cơ bản của hỗn hợp chưa kết mạng hoặc đã kết mạng (như độ nhớt, độ cứng, mô-đun, tính uốn dẻo ở nhiệt độ thấp).Theo cấu trúc phân tử, chất hóa dẻo được chia thành loại monomer và loại polymer. Loại monomer là các chất hóa dẻo glycol ester, monoester, diester và triesters, có độ nhớt từ 4 tới 400 cps. Loại polymer chủ yếu gồm các polyester có độ nhớt từ 400 tới 200,000 cps. Trong đó, các glycol thường được sử dụng để phản ứng với acid béo tạo thành polyester. Ngoài ra, các vật liệu đàn hồi có khối lượng phân tử thấp cũng được sử dụng như chất hóa dẻo.Dựa vào nguồn gốc, có thể phân loại thành chất hóa dẻo tự nhiên (dầu khoáng) và chất hóa dẻo tổng hợp. Chất hóa dẻo tổng hợp chủ yếu là các ester, sản phẩm của các phản ứng hóa học. Ngoài ra, có thể phân loại chất hóa dẻo theo tính phân cực của chúng. Dầu gia công paraffin có tính phân cực thấp, trong khi dầu với hàm lượng aromatic cao rất tương thích với các vật liệu đàn hồi bán phân cực (ví dụ, SBR, CR).

Một số chất hóa dẻo được sử dụng cho các mục đích khác như cải thiện tính năng ở nhiệt độ thấp hoặc ở nhiệt độ cao. Các chất hóa dẻo đặc biệt này có nhiệt độ chuyển thủy tinh, nhiệt độ kết tinh thấp (chịu lạnh) hoặc có tính bay hơi thấp (chịu nhiệt). Tính tan của chất hóa dẻo trong các dung môi khác nhau cũng phải được tính đến vì chúng có thể bị hòa tan từ từ trong dung môi làm sản phẩm mất đi tính năng ban đầu.

Liên hệ địa chỉ: Số 675 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
Tel/Fax: 0438.642.771 DĐ: 0973.157.337
Web: 675giaiphong.combangtaianhthien.com

Facebook: www.facebook.com/truong0973157337